Nhượng quyền thương hiệu Snow Island Coffee


589 lượt xem

Với mục tiêu chung sức kiến tạo tương lai, Snow Island Coffee tiếp tục phát triển thương hiệu rộng khắp cả nước với những chính sách nhượng quyền cực kì hấp dẫn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Chính sách nhượng quyền thương hiệu hấp dẫn.

Bạn có biết, mô hình nhượng quyền thương hiệu đang rất được ưa chuộng bởi hiệu quả mà nó mang lại đó là sự  giảm thiểu được rất nhiều rủi ro kinh doanh. Bởi lẽ các cơ sở nhượng quyền đã và đang hoạt động tốt, doanh thu ổn định và thu được lợi nhuận, và đã có thương hiệu sẵn có trên thị trường. Thứ hai là phương pháp quản lý tốt hơn, đồng thời thương hiệu đã có uy tín và được người dùng tín nhiệm, chỉ cần những yếu tố như vậy đã khiến việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt bạn sẽ không thể bỏ qua chính sách nhượng quyền hấp dẫn từ Snow Island Coffee bởi chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong việc kết hợp với nhà đầu tư góp vốn lên tới 40%, sẵn sàng chuyển giao lại cổ phần cho nhà đầu tư khi có nhu cầu. Thay vì tốn nhiều chi phí tự học, tự nghiên cứu thì Snow Island Coffee sẽ trao cho bạn ” bí kíp” xây dựng cửa hàng: cà phê, kem, đồ uống bền vững và thành công

Tại sao bạn nên chọn sở hữu thương hiệu nhượng quyền Cafe – Bingsu nổi tiếng số 1 tại Hàn Quốc

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao lại là kinh doanh nhượng quyền đồ uống mà không phải là các mặt hàng khác?. Trên thị trường hiện nay có đa dạng rất nhiều các mặt hàng nhưng nhu cầu về ăn uống của khách hàng không bao giờ là giới hạn, họ luôn có nhu cầu thưởng thức những đồ ăn thức uống mới lạ, nhưng quan trọng hơn cả là chi phí để tạo nên một ly đồ uống thường có giá khá thấp, người đầu tư có khả năng thu lời cao khi kinh doanh mặt hàng này. Cộng thêm, rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước du nhập và đầu tư vào Việt Nam

Snow Island Coffee tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Sản phẩm và cách vận hành quản lý 100% theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đặc biệt với sự phát triển của hơn 200 cửa hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam cho thấy sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu.

Với mong muốn mang tới nhiều dòng sản phẩm đồ uống chất lượng và không gian với thiết kế sang trọng cho khách hàng và cơ hội kinh doanh hấp dẫn trên toàn quốc Snow Island Coffee đang tìm kiếm các đối tác đồng hành để có thể gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và cùng nhau phát triển. Quý đối tác có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Email: customersevice@snowisland.com.vn
Hotline: 0912.059.959
Địa chỉ: 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

, , , , , , , , , , ,

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu