Về chúng tôi

Snow Island – Câu chuyện về bông tuyết vĩnh cửu .

Ở đất nước Hàn Quốc, nơi mà bạn vẫn hay thấy trên phim ảnh cảnh lá phong vàng rơi xào xạc thật lay động lòng người, nơi biển cả như dàn xướng âm của  thành phố, nơi từng ngọn cỏ, con chim đều là những sinh vật thật đẹp, nơi 4 mùa như 4 nàng công chúa, thi người ta vẫn phải “thừa nhận” sự thiên vị của mình dành cho hai nàng công chúa cuối  năm. Đó là mùa thu và mùa đông.

Khoảnh khắc kết thúc 8 tiếng công sở, mỗi giây đồng hồ trôi qua như tan vào cái không khí lạnh của mùa thu đông.

 

“Tuyết đầu mùa rơi rồi kìa!”

 

Đó có lẽ  chính là câu nói hàm chứa mức độ cảm xúc cao nhất ngay lúc này. Tuyết đầu mùa mang theo ước mơ, hy vọng, sự may mắn đã chính thức phủ ngập thành phố. Bông tuyết trong suốt, lấp lánh phiêu du giữa không trung, rồi đáp đất, vỡ tan. Đẹp đến cả khi nó hoàn thành sứ mệnh của mình.  Cũng chính khoảnh khắc ấy,  một người đàn ông mang trong mình niềm trân trọng gần như tuyệt đối với nền ẩm thực văn hoá truyền thống Hàn Quốc  lại trào dâng tình yêu về món ăn đẹp như chính những bông tuyết kia: Bingsu – món ăn hiện thân của những bông tuyết.

Snow Island ra đời như thế, mang trong mình ngọn lửa tâm huyết với Bingsu . Tuy nhiên không dừng lại ở đó, với mong muốn mang tình yêu ấy ra ngoài vũng lãnh thổ xứ Kim Chi, ABC – người đàn ông năm nào cảm động trước cái đẹp của món ăn với  tuyết đã mang món ăn ấy về Việt Nam.

Ghi dấu ấn lần đầu tiên với Thủ Đô tại cơ sở  Trần Duy Hưng BigC Thăng Long , Snow Island đã thực sự như đã mang một mùa “tuyết đầu mùa” với các bạn trẻ Hà Nội với những bát Bingsu đẹp như cách thương hiê được lấy nguồn cảm hứng, và chất lượng như chính cách người Hàn Quốc làm ra mọi thứ.

Trải qua 6 mùa “tuyết đầu mùa”, Snow Island đã thật sự tạo được vị trí cũng như sự yêu thích trong lòng các bạn trẻ yêu thích văn hoá Hàn Quốc nói riêng và nền ẩm thực thế giới nói chung.

 

Tuyết đầu mùa năm nào cũng sẽ rơi, dù bạn có ở đâu, đang làm gì, cùng với ai, thì thời điểm ấy, khoảnh khắc ấy, những bông tuyết vẫn sẽ buông mình trước mắt bạn. Snow Island cũng vậy, dù 8 năm, hay 10 năm, chỉ cần quay lại, bạn sẽ thấy chúng tôi vẫn ở đây. Mỗi lần bạn quay lại, là một lần tốt hơn, hoàn thiện hơn và khiến bạn đáng nhớ hơn.

Menu