Tiết lộ bí kíp giúp bạn gái nhanh hết giận


399 lượt xem

Tình yêu có giận, có hờn

Có ghen, có trách, có buồn, có đau.

Giận hờn là để hiểu nhau

Chứ đâu phải để mất nhau suốt đời.

Làm sao để bạn gái nhanh hết giận? Cùng Snow Island Coffee tham khảo những bí kíp dưới đây đảm bảo bạn sẽ làm cho nàng mỉm cười ngay tức khắc.

Chủ động xin lỗi bạn gái trước

Là con trai thì trong mọi cuộc cãi nhau nào đó thì người đầu tiên xin lỗi phải luôn luôn là người con trai. Nếu bạn thật lòng yêu bạn gái mình thì lời xin lỗi đó không phải là bạn nhận thua hay lỗi về bạn. Mà điều đó thể hiện sự chín chắn và chuẩn mực của người con trai trong một mối quan hệ quan trọng. 

Ngoài ra, khi xin lỗi bạn gái thì bạn cần phải xin lỗi chân thành. Tuyệt đối bạn không được xin lỗi theo kiểu ứng phó như “Anh xin lỗi em nếu điều đó làm em khó chịu”. Lúc này mối quan hệ của 2 người trở lên khó khăn hơn thôi.

Tiếp đến, bạn không nên biện minh lỗi của bạn bằng những câu nói đã quá cũ và được sử dụng nhiều lần. Hãy chân thành “Em à, anh xin lỗi về tất cả những việc vừa qua, và anh không có lời nào để biện hộ cho nó. Nhưng mong em hãy tin anh, và đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ chuyện đó xảy ra nữa.”  Khi bạn thật lòng, chắc chắn bạn gái nhanh hết giận, hiểu và tha thứ cho bạn.

Tặng người yêu đồng hồ

Đồng hồ là vật chứng minh cho tình yêu vĩnh cửu theo thời gian. Khi bạn tặng cô ấy đồng hồ kèm theo lời xin lỗi càng khẳng định tình yêu của bạn cho người ấy là rất lớn. Mỗi một giờ, phút , giây trôi qua bạn đều có thể dành hết cho cô ấy.

Tặng lắc tay cho cô ấy

Tặng lắc tay kèm theo lời xin lỗi chân thành nhất từ phía bạn. Bởi vòng tay là vật chứng minh cho tình yêu bền chặt của cả 2. Khi đó cô ấy sẽ hiểu được tâm ý và tình cảm của bạn. Và chắc chắn khi đó người yêu bạn sẽ nguôi giận và nhanh chóng tha lỗi ngay thôi thôi.

Dẫn người yêu đến Snow Island Coffee

Nếu áp dụng tất cả những cách trên mà nàng người yêu vẫn chưa hết giận bạn hãy hẹn cô ấy đến Snow Island Coffee. Order ngay 1 ly Bingsu trà xanh mát lạnh, ngọt ngào. Chắc chắn sau khi thưởng thức xong cô ấy sẽ mỉm cười thật xinh và tha thứ mọi lỗi lầm của bạn đó!

Bingsu giải nhiệt là món ăn cực kỳ hấp dẫn

Bingsu giải nhiệt là món ăn cực kỳ hấp dẫn

 

Hy vọng những bí kíp mà Snow Island Coffee gợi ý ở trên các chàng đã tìm ra cách bạn gái nhanh hết giận. Cuối tuần nếu chưa biết đi đâu nhớ ghé tiệm của chúng tớ thưởng thức menu vô cùng hấp dẫn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu