Bữa trưa vui vẻ tại Snow Island Big C Trần Duy Hưng

bữa trưa vui vẻ tại Snow Island

324 lượt xem

Thực tế bữa ăn trưa thường bị xem nhẹ, nhất là với những nhân viên văn phòng. Nhưng bạn biết không điều này ẩn chứa nhiều mối nguy hại cho sức khỏe của chúng ta mỗi ngày. Làm sao để có được một bữa trưa nhanh chóng và dinh dưỡng? Hãy đến thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại Snow Island!

Ăn trưa có thực sự quan trọng?

Có nên ăn trưa đúng giờ và đầy đủ dường như là một chủ đề gây tranh cãi nhẹ. Với một số người sẵn sàng bỏ qua bữa trưa vì nghĩ nó không quan trọng. Miễn sao chúng ta không để cơ thể rơi vào trạng thái đi. Nhưng không ít người vẫn xem bữa trưa là một bữa ăn quan trọng. Bởi sự bận rộn của công việc khiến họ không đủ thời gian để chuẩn bị cho mình một bữa ăn hoàn chỉnh. 

Thực tế các nghiên cứu đã chứng minh rằng khi bạn ăn đủ bữa thì năng suất làm việc và hoạt động của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Ăn không đúng bữa, bạn sẽ thấy khó khăn hơn trong việc tập trung, giải quyết công việc chậm hơn, chất lượng thấp hơn.

Đừng nghĩ rằng nếu bạn không cảm thấy đói, thì bạn có thể bỏ bữa trưa. Việc mất tập trung trong công việc không phải vì bạn đói, nó xảy ra bởi bạn không có thực phẩm trong cơ thể. Lúc này lượng đường trong máu bị giảm, cản trở mọi hoạt động của não bộ.

Xem thêm >>> Tham khảo menu Bingsu tại Snow Island!

Thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại Snow Island

Ăn trưa là một bữa ăn rất quan trọng trong ngày. Khi bạn ăn đủ bữa, bạn sẽ thấy công việc được thực hiện một cách hiệu quả hơn, hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Nếu không thể tự mình chuẩn bị một bữa ăn dinh dưỡng và hấp dẫn hãy đến thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại Snow Island. Chỉ với 49k quý khách sẽ sở hữu ngay combo 1 suất cơm + 1 ly trà bất kỳ. Quá rẻ và tiện lợi cho một bữa ăn  phải không nào?

 

 

,

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu